1. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG
  2. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
  3. BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ/ HOÀN TIỀN
  4. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN
  5. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

-------------------------------------------------------------------------------

I. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Chào mừng bạn đến với COTTO.VN.
Chúng tôi là COTTO.VN. Hiện tại có hệ thống phân phối phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Website COTTO.VN là website chính thức để khách hàng giao dịch, đặt hàng Online hoặc tham khảo các sản phẩm có tại cửa hàng.
Sau khi truy cập vào website COTTO.VN để tham khảo hoặc mua phụ tùng ô tô, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của COTTO.VN. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng hệ thống bán hàng phụ tùng ô tô ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ info@ehome.vn
Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.


1. Hướng dẫn sử dụng web
Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của bạn mà không cần báo trước.
Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
Hướng dẫn đặt hàng
Quý khách có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau
Cách 1:
Gọi điện thoại: 024.39901495 từ 8g00-17h30g (trừ CN & ngày lễ).
Cách 2:
Đặt mua hàng trên website: (Giá trên web là giá chưa gồm cước vận chuyển)
a. Tìm sản phẩm cần mua
Từ thanh Menu chính ->  SẢN PHẨM
Tìm nhanh khi đã biết "tên SẢM PHẨM". Bạn chỉ cần gõ vào khung tìm kiếm, trang sẽ gợi ý bạn các SP đúng nhất hiện có tại trang.
b. Tùy chỉnh đơn hàng & Đặt hàng
Xem thông tin chi tiết sản phẩm, đúng sản phẩm Quý khách cần -> Click Thêm vào giỏ hàng. Lúc này, góc phải trên cùng hiện ra danh sách thu gọn các sản phẩm được chọn. -> Click Tiến hàng thanh toán, Quý khách có thể tùy chọn: Thêm bớt số lượng sản phẩm mua, xóa sản phẩm đã chọn hoặc tiếp tục mua thêm sản phẩm khác.
Sau khi có được danh sách các sản phẩm cần mua, Quý khách tiếp tục các bước -> Điền thông tin nhận hàng -> Chọn hình thức thanh toán.
c. Xác nhận đơn hàng & Nhận hàng
Ngay khi Quý khách đặt hàng thành công, phận giao nhận của COTTO.VN sẽ gọi để xác nhận giao hàng.
Để đảm bảo Quý khách nhận được hàng nhanh nhất có thể, Quý khách vui lòng lưu ý:
Các đơn đặt hàng được COTTO.VN chấp nhận khi có đủ thông tin chính xác về địa chỉ & số điện thoại người mua hàng. Trong trường hợp không thể liên lạc được Quý khách tại thời điểm gọi, COTTO.VN sẽ gửi SMS thông báo và bảo lưu đơn hàng cho Quý khách trong thời gian 02 ngày làm việc, quá thời gian trên hệ thống sẽ tự động hủy.
Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. COTTO.VN sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Trong trường hợp giao hàng: Chậm trễ mà không báo trước, nhầm hàng...Quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà Quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 05 ngày hành chính.
Quá trình vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng (nhất là khách hàng ở xa) đôi khi sẽ có phát sinh rủi ro ngoài ý muốn (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) gây ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. COTTO.VN sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.


2. Ý kiến khách hàng
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.


3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi đã thông báo cho quý khách. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận.


4. Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.


5. Quyền pháp lý
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.


6. Quy định về bảo mật
Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.


7. Thanh toán an toàn và tiện lợi
- Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại COTTO.VN đều được bảo mật an toàn.
- Khách hàng nên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.
- Trong một số trường hợp phát sinh giao dịch bất thường hoặc giá trị đơn hàng quá lớn, COTTO.VN có thể sẽ yêu cầu quý khách chụp hình/scan thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân của chủ thẻ để xác minh tính chính xác và độ trung thực của giao dịch. Khi quý khách nhận được yêu cầu này, vui lòng che 3 số CVV ở mặt sau của thẻ để đảm bảo thông tin của thẻ không bị lọt vào người thứ 3.


8. Giao kết giao dịch
Khách hàng khi mua sắm tại COTTO.VN phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:
Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..)
Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm, đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: COTTO.VN kiểm tra và xác nhận đơn hàng
Bước 3: Khách hàng thanh toán trước (nếu sản phẩm khách hàng đặt có hàng)
Bước 4: COTTO.VN xác nhận tiền thanh toán trước và tiến hành chuyển hàng.
Cách 2: Thanh toán sau
Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: COTTO.VN kiểm tra, xác thực đơn hàng và thông tin khách hàng
Bước 3: COTTO.VN chuyển hàng;
Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;
Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với COTTO.VN hoặc tra cứu tình trạng giao dịch tại website https://COTTO.VN. 
Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website COTTO.VN
Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho COTTO.VN qua email Info@ehome.vn.
Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang website COTTO.VN, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.


9. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại COTTO.VN
Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
9.1. Thông báo cho COTTO.VN về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 024 3990 1495 hoặc chat trực tiếp với nhân viên chăm sóc. (zalo.me/cottovietnam)
9.2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định của chính sách đổi trả hàng.


10. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại COTTO.VN
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại COTTO.VN. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng COTTO.VN, COTTO.VN có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
10.1. Thông báo cho COTTO.VN qua đường dây nóng 024 3990 1495 hoặc chat trực tiếp với nhân viên chăm sóc.
10.2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.


11. Giải quyết tranh chấp
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh tử hoặc liên quan đến giao dịch tại COTTO.VN hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 
II. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN:
Chúng tôi đang nỗ lực đa dạng các hình thức thanh toán để trải nghiệm mua sắm của bạn thêm tiện lợi, hiện tại bạn có thể thanh toán các hình thức sau:
Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng chúng tôi theo thông tin sau: Người thụ hưởng: 
công ty CP EHOME, TK số 1231 00000 51386 BIDV HN
Sau khi bạn hoàn tất đơn hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng, thông báo cước phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng sau khi nhận được xác nhận thanh toán.

III. BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ/ HOÀN TIỀN
Cotto Vietnam cam kết bảo hành các sản phẩm sứ vệ sinh, sen vời và phụ kiện phòng tắm chính hãng mang thương hiệu COTTO trong thời hạn dưới đây:


1. Bảo hành 
 

Loại sản phẩm

 Thời hạn bảo hành (Năm)

Phần sứ: thân bàn cầu, két nước, chậu rửa mặt, bồn tiểu nam, phụ kiện phòng tắm bằng sứ,...  

 15 (Năm)

Các phụ kiện kèm sản phẩm sứ như: bộ xả bồn cầu, nắp nhựa, tai treo chậu,…

  01(Năm)

Bồn tắm Arcylic

 05 (Năm)

Phụ kiện đi kèm bồn tắm: bộ xả, tay vịn, các thiết bị massage  

  01 (Năm)

Bồn tắm đứng bằng kính

 05 (Năm)

Khay tắm đứng  

05 (Năm)

 Van ceramics   (trừ trường hợp nguồn nước bẩn làm mòn)

Vĩnh viễn

Van cao su

01 (Năm)

Sen vòi, phụ kiện inox    Thân vòi

05 (Năm)

Bề mặt xi mạ, các phụ kiện đi kèm vòi nước, (dây tay sen, họng xả chậu rửa mặt,...)

01 (Năm)

Dây xịt vệ sinh, phụ kiện phòng tắm  

01 (Năm)

Chậu rửa chén & phụ kiện đi kèm  

01 (Năm)

- Những trường hợp không được hưởng chế độ bảo hành:
Hư hỏng do tai nạn hoặc thực hiện sai quy cách trong quá trình vận chuyển. Hư hỏng do lắp đặt sai kỹ thuật, do chùi rửa hoặc trong trường hợp thực hiện sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng sản phẩm không đúng cách.
 Các chi phí nhân công, tháo dỡ, lắp đặt cũng như chi phí vận chuyển, sửa chữa sản phẩm hay các chi phí khác liên quan đến việc thay thế hoặc đổi trả sản phẩm sẽ không thuộc trách nhiệm của nhà sản xuất.
 Các sản phẩm không còn được sản xuất.
 Hư hỏng phát sinh do sử dụng sản phẩm sai khác với tính năng hay mục đích sử dụng mà sản phẩm được thiết kế.
 Hư hỏng gây ra do sử dụng hay thay đổi để sử dụng chung với các sản phẩm khác không phải do công ty cung cấp.
 Sản phẩm chỉ được hưởng chế độ bảo hành khi còn nguyên vẹn tem dán trên sản phẩm và phiếu bảo hành của nhà sản xuất. Hình ảnh sản phẩm bị lỗi nên được cung cấp cho nhà sản xuất để hỗ trợ cho việc bảo hành.
 Lưu ý: Cotto Vietnam có thể thay đổi hoặc thu hồi các điều khoản trên mà không cần thông báo.
- Khách hàng chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển đến cửa hàng bảo hành.
- Tất cả cả các điều khoản trên khi khách hàng mua SP sẽ được đính kèm Giấy BH sản phẩm chính hãng.
2. Thời gian nhận và trả bảo hành
Chiều: Từ 13h30 đến 18h00
Các ngày trong tuần trừ Ngày lễ và chủ nhật.  

3. Chính sách đổi trả sản phẩm/hoàn tiền:

Điều kiện yêu cầu trả hàng/hoàn tiền

Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong các trường hợp sau:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Chúng tôi đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây:
- Sản phẩm không bị cũ, sước, biến dạng và thỏa mãn các điều kiện theo quy định về sản xuất.
- Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và quà khuyến mãi (nếu có)…

- Người mua đã thanh toán nhưng (i) không nhận được sản phẩm, hoặc (ii) không nhận được toàn bộ các sản phẩm đã đặt, hoặc (iii) nhận được sản phẩm là hàng giả, hàng nhái (có bằng chứng cụ thể);

- Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (ví dụ: sai mã, sai chủng loại, v.vv...);

- Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;

- Cotto.vn đã tự thỏa thuận và đồng ý cho Người mua trả hàng,

- Người mua có thể gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong vòng 03 (ba) ngày, với điều kiện hàng và phụ kiện (nếu có) vẫn chưa sử dụng, hộp đựng vẫn con nguyên không hỏng, rách nát,

- Cotto.vn luôn xem xét cẩn thận các yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và theo Điều khoản Dịch vụ của cotto.vn.
- Nếu quá trình vận chuyển gây ra hỏng hóc, hư hại đến SP, bên vận chuyển phải có trách nhiệm đền bù cho 2 bên Mua và Bán
- Quý khách nên quay video và chụp ảnh để lấy bằng chứng với các sp mua tại cotto.vn

Trường hợp không chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm:
- Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm.
- Lỗi do người sử dụng.
- Không chấp nhận các lỗi ngoại quan (bị dây bẩn, ...) khi khách hàng đã mang sản phẩm ra khỏi cửa hàng.


Chú ý: Khách hàng xem kỹ sản phẩm trước khi mua, sản phẩm đã bán ra không nhập lại. Không có trường hợp ngoại lệ. Để đảm bảo cho mọi khách hàng luôn mua được sản phẩm mới.


IV. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN

1. Phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ:
- Chúng tôi giao hàng trong nội thành hoặc đi các tỉnh khác cộng thêm phí vận chuyển (Theo từng địa điểm giao hàng cụ thể hai bên sẽ thỏa thuận)
- Đối với khách hàng ở xa hoặc ở các tỉnh thành khác, giá vận chuyển dựa trên khối lượng sản phẩm, số km và địa điểm giao hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024 3766 6909 để được nhân viên tư vấn cụ thể.
- Hoặc khách hàng có thể yêu cầu www.cotto.vn,  vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe. www.cotto.vn tính phí vận chuyển tới hãng vận chuyển, nhà xe theo các phương thức trên.


2. Thời gian xử lý đơn hàng:
- Đơn đặt hàng từ 8h30 – 17h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ ngay trong ngày.
- Đơn đặt hàng sau 17h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.
- Đơn đặt hàng sau 17h00 thứ 7 và Chủ Nhật thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng thứ 2 tuần sau.


3. Thời gian giao hàng:
- Giao hàng trong ngày hoặc từ 02h đến  48h cho khách hàng có địa chỉ ở các quận Nội thành TP Hà Nội và các tỉnh lân cận HN
- Giao hàng từ 3 – 5 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở TP Hà Nội và các tỉnh lân cận.
- Giao hàng trong tuần cho khách hàng có địa chỉ thuộc các tỉnh lân cận tp Hà Nội.
- Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.


4. Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng: 
Ngoài các điều khoản trên hai bên có thể gặp gỡ trực tiếp, trao đổi qua tel: +842439901495 , zalo.me/cottovietnam, email: info@ehome.vn để thỏa thuận các điểu khoản, điều kiện khác sao cho phù hợp với Quý khách.


5. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng: 
cotto.vn phải có trách nhiệm thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

V. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
COTTO.VN thực hiện nghiêm ngặt vấn đề bảo mật khách hàng và chúng tôi chỉ thu thập, lưu hồ sơ, lưu trữ, tiết lộ, chuyển giao và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách theo các điều khoản được nêu dưới đây.


1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:
- Tên
- Địa chỉ giao hàng
- Địa chỉ email
- Số điện thoại
- Ngày sinh
Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.


2. Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. COTTO.VN có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…
COTTO.VN sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.


3. Thời gian lưu trữ thông tin 
COTTO.VN sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.


4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY CP EHOME
18A NGÔ TẤT TỐ, VĂN MẾU, HN
Điện thoại: +84 24 39901495
Email: info@ehome.vn


5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách truy cập tài khoản của Quý khách trên website COTTO.VN. Nếu Quý khách không có tài khoản với chúng tôi, Quý khách có thể cập nhật bằng cách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ của chúng tôi ở trên.


6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
COTTO.VN sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, COTTO.VN có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. COTTO.VN cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.


------ --------
eHOME.,jsc
Nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị phòng tắm của Cotto Thailand.
Top 10 Nhà phân phối Toàn cầu của Cotto Thailand từ 2010 đến nay
Website: www.cotto.vn
Email: sale@ehome.vn
Tel: +84 24 3990 1495 / +84 24 3766 6909 (24/7)
Office: 18a Ngô tất tố, Văn miếu-Cát linh, Đống đa, Hà nội.
Tổng kho Cotto: 288 Giải phóng, Thanh xuân, Hà nội
Catalogue Cotto và báo giá SP Cotto:
     www.bit.ly/CatalogueBaogiaCottoFull
Video hướng dẫn lắp đặt sản phẩm:
     www.bit.ly/videohdld
Danh sách đại lý:
     www.bit.ly/dsdailycotto
Hình ảnh Showroom:
     www.bit.ly/showroomcottohanoi
Hồ sơ năng lực EHOME & Cotto Thailand:
     www.bit.ly/hosonanglucehome


Beautiful things for beautiful houses
Đồ đẹp Nhà sang

popup

Số lượng:

Tổng tiền: