Vòi sen bao bọc cơ thể bạn trong nước nóng như tắm bồn với tay sen chữ U tiết kiệm nước SHIN-ON Nhật bản

29/05/2022

Cảm giác ấm áp đến bất ngờ! Vòi sen bao bọc cơ thể bạn trong nước nóng với đầu hình chữ U và sương mù lớn | SHIN-ON

Mang trải nghiệm tắm bồn lên vòi hoa sen, thiết bị này giúp tiết kiệm cả thời gian lẫn nước

Không có trải nghiệm nào thoải mái hơn việc ngâm mình thư giãn trong bồn tắm. Nhưng đối với một số người, thật khó để có đủ thời gian rảnh trong ngày cho việc chuẩn bị bồn tắm rồi ngâm mình trong đó. Vì vậy, nhiều người thường chọn tắm bằng vòi hoa sen bởi xét cho cùng, nó nhanh hơn và sử dụng ít nước hơn nhiều.

Nhưng trải nghiệm tắm bằng vòi hoa sen, bất kể thời gian bao lâu, vẫn chỉ giống như việc dội nước lên người mà thôi. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể kết hợp lợi ích của cả vòi hoa sen lẫn bồn tắm cùng một lúc… chẳng hạn như bằng cách sử dụng thiết bị sáng tạo dưới đây.

 

Mang trải nghiệm tắm bồn lên vòi hoa sen, thiết bị này giúp tiết kiệm cả thời gian lẫn nước - Ảnh 1.

 

 

Mang tên gọi SHIN-ON, sản phẩm này đang thực hiện một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng ở Nhật Bản. Nó là một phụ kiện đính kèm trên đầu vòi hoa sen, với tuyên bố từ nhà sản xuất rằng sẽ mang lại cảm giác ấm áp và thư giãn giống như đang tắm bồn.

Về cơ bản, đây là một vòi hoa sen cố định hình chữ U, có thể được gắn vào đầu của vòi sen thông thường và sẽ quấn quanh phần trên cơ thể của người dùng. Nó tạo ra một dòng nước nóng xung quanh vùng vai và cổ, cũng như một quả cầu sương mù lớn xung quanh vùng ngực.

 

Mang trải nghiệm tắm bồn lên vòi hoa sen, thiết bị này giúp tiết kiệm cả thời gian lẫn nước - Ảnh 2.

 

 

Thiết kế này cho phép nước được giữ ấm lâu hơn so với các tia nước nhỏ của vòi sen thường, đồng thời cũng ảnh hưởng tới một khu vực rộng hơn trên thân thể, mang đến cho người dùng trải nghiệm “ấm áp và bao bọc” như đang trong bồn tắm.

Và SHIN-ON không chỉ tiết kiệm thời gian cho bạn mà còn cả tiết kiệm nước. Theo thống kê, một bồn tắm trung bình sử dụng 180 lít nước, trong khi SHIN-ON chỉ sử dụng 42,5 lít.

 

Mang trải nghiệm tắm bồn lên vòi hoa sen, thiết bị này giúp tiết kiệm cả thời gian lẫn nước - Ảnh 3.

So sánh độ ấm của cơ thể trong 3 phút và 10 phút sau khi sử dụng SHIN-ON (trên), và khi tắm thông thường (dưới)

 

Chưa kể, độ ấm mà nó mang lại cũng kéo dài hơn. Sản phẩm đã được thử nghiệm trên mười đối tượng (5 nam và 5 nữ ở các độ tuổi khác nhau). Kết quả cho thấy 9 người tham gia nhận xét rằng cảm giác ấm áp, thư giãn kéo dài ngay cả sau khi họ ra khỏi phòng tắm. So với vòi hoa sen thông thường, SHIN-ON được nhà sản xuất tuyên bố sẽ mang đến cho người dùng cảm giác ấm áp và thư giãn lâu dài.

Sản phẩm cũng khá đơn giản để cài đặt. Đầu vòi sen thông thường thậm chí có thể được giữ nguyên, vì phần đính kèm cho bộ sản phẩm SHIN-ON có một van (được khoanh tròn trong hình ảnh bên dưới) cho phép người dùng chuyển hướng dòng nước đến bất cứ nơi nào họ muốn.

 

 

 

Sản phẩm hiện đang được bán trên trang web huy động vốn cộng đồng Makuake của Nhật Bản với giá khoảng 132 USD. Dự án phải đạt được mục tiêu hoàn thành trước ngày 25/6, nhưng tại thời điểm này, số vốn cần thiết đã huy động được 85%.

Tham khảo Soranews, Genk.vn

Khách hàng Cotto có thể tham khảo và đặt hàng ở đây, hoặc liên hệ Zalo @cottovietnam để đặt hàng. 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: