Lần đầu tiên tại Việt nam, bạn mua trả góp 0% thiết bị vệ sinh Cotto Thailand được miễn các loại phí chuyển đổi, phí giao dịch đối với tất cả các loại thẻ tín dụng phát hành ở Việt Nam và không cần thế chấp.

Với phương thức thanh toán TRẢ GÓP này đã giải tỏa được khó khăn với chi phí ban đầu cho Khách hàng và góp phần tạo dựng ước mơ của khách hàng được sở hữu các thiết bị vệ sinh sang trọng, đẳng cấp và đồng bộ nhưng với chi phí ban đầu bằng 0 vnd mà ai cũng có thể sở hữu.

Đặc biệt, chương trình thanh toán trả góp này, khách hàng sẽ được thanh toán dần giá trị sản phẩm mà hoàn toàn không bị tính lãi, với mức lãi xuất 0% và đặc biệt hơn từ nay đến 31.12.2002 Khách hàng được hỗ trợ ngay 10% để KH thanh toán các loại phí chuyển đổi, trả lãi, phí thanh toán và còn dư ra để thuê thợ lắp đặt... với mã " TRAGOP10% "

Khi tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất qua www.cotto.vn, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những thiết bị vệ sinh, sen vòi, phụ kiện Cotto thailand cao cấp nhất tại www.cotto.vn chi phí trả dần vào các tháng sau, thời hạn linh hoạt, thủ tục không thể đơn giản hơn, không cần bất cứ tài sản nào thế chấp. 

Với thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào trong hệ thống liên kết, khách hàng chỉ cần chưa đầy 5 phút để hoàn tất giao dịch trả góp. Không yêu cầu chứng minh tài chính hay giấy tờ rườm rà, lại không mất bất kỳ % lãi suất nào hàng tháng.  Áp dụng cho sản phẩm trả góp có giá trị từ 03 triệu đồng trở lên (sau khi trừ KM). 

Với kỳ hạn lên tới 12 tháng, mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả một khoản tiền nhỏ nằm trong khả năng tài chính, không ảnh hưởng tới các kế hoạch tài chính khác, dễ dàng trải nghiệm mua sắm các sản phẩm giá trị cao mà không cần đắn đo chi phí, không lo thiếu tiền mặt, giao dịch an toàn, tiện lợi.

- Trả góp 0% bằng thẻ tín dụng
- Chấp nhận thẻ tín dụng Visa, MasterCard, JCB, Union pay của gần 30 ngân hàng trong nước phát hành
- Hỗ trợ trả góp đa kỳ hạn, 3-6-9-12-24 tháng
- Nhận hàng ngay,
- Miễn phí tất cả phí tính trên giao dịch, hỗ trợ 24/7, tại 64 tỉnh/thành phố

- Giải pháp trả góp 0% lãi suất giúp giải quyết nỗi lo tài chính khi khách hàng quyết định mua sản phẩm có giá trị cao.

- Hỗ trợ nhiều ngân hàng: Khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng của gần 30 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

- Khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều loại thẻ quốc tế phổ biến (Visa, Mastercard, JCB)

- Với Cottovietnam, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn trả góp 0% bằng hình thức quẹt thẻ trực tiếp hay nhấn đúp vào link thanh toán từ xa.

Hướng dẫn mua TRA GOP 0%:

 1. Bạn chọn vào giỏ hàng 1 hay nhiều sản phẩm.

2. Bấm THANH TOÁN.

3. Chọn mục Thanh toán => Trả góp qua thẻ

4. Copy mã TRAGOP10% và dán vào ô "Nhập mã giảm giá" và bấm và "Áp dụng" 

(chú ý không áp dụng kèm với bất kỹ mã KM nào khác)

5. Bấm ĐẶT HÀNG , sau đó chọn ngân hàng phát hành thẻ và chọn loại thẻ, chọn thời gian TRẢ GÓP và bấm Thanh toán

 

 

 

 

">

Danh mục này đang cập nhật bài viết

popup

Số lượng:

Tổng tiền: