Tập đoàn SCG (cotto) trao tặng máy xét nghiệm Real-time PCR tự động cho Hà Nội, chung tay trong cuộc chiến chống Covid-19

09/05/2022

Tập đoàn SCG (cotto)trao tặng máy xét nghiệm Real-time PCR tự động cho Hà Nội, chung tay trong cuộc chiến chống Covid-19

Ngày 11-11-2021, Tập đoàn SCG đã trao tặng máy xét nghiệm Real-time PCR tự động cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội để phân bổ đến Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm - một trong 5 bệnh viện tại Hà Nội tiếp nhận điều trị Covid-19, nhằm hỗ trợ quá trình xét nghiệm Covid-19. Đóng góp này tiếp nối chương trình “SCG chung tay vì cộng đồng” chống đại dịch Covid-19 đã được Tập đoàn triển khai trên toàn quốc trong suốt nhiều tháng qua.

Chia sẻ về đợt hỗ trợ này, đại diện Tập đoàn SCG cho biết: “Là một doanh nghiệp công dân có trách nhiệm, SCG đã triển khai hoạt động quyên góp cần thiết nhằm hỗ trợ Hà Nội chống đại dịch trong thời gian khó khăn này cũng như hướng đến việc cùng sống chung với đại dịch trong tương lai. Với đóng góp trên, chúng tôi hy vọng sẽ chung tay cùng chính quyền địa phương tại Hà Nội trong công tác phòng, chống dịch bệnh, hỗ trợ cuộc sống của người dân và giúp mọi người sớm trở lại với cuộc sống bình thường”.

Đại diện SCG cùng các cấp lãnh đạo trong buổi lễ trao máy xét nghiệm Real-time PCR tự động cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội.

SCG hy vọng, việc tài trợ hệ thống xét nghiệm Real-time PCR tự động sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ kiểm tra và trả kết quả phân tích, giúp đội ngũ y tế tăng tính chủ động và nâng cao hiệu quả trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Nỗ lực này một lần nữa thể hiện cam kết không ngừng của SCG trong việc nâng cao chất lượng đời sống của cộng đồng địa phương tại Việt Nam. Trước đó, Tập đoàn SCG đã tài trợ hơn 30 tỷ đồng cho các tỉnh phía Nam trong công tác phòng, chống dịch bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương và Long An cùng các tỉnh tâm dịch khác.

Ngoài ra, Công ty TNHH Vật liệu xây dựng xi măng SCG Việt Nam - công ty thành viên của SCG cũng đã hỗ trợ tiền mặt cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Bình, cũng như đóng góp hàng nghìn thiết bị y tế và hỗ trợ suất ăn dinh dưỡng cho đội ngũ y tế của tỉnh, tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng y tế tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại đại dịch.

Với máy xét nghiệm Real-time PCR tự động từ Tập đoàn SCG, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Gia Lâm sẽ tăng được tính chủ động và nâng cao hiệu quả trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Thông tin về Tập đoàn SCG:

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh chính là: Xi măng - vật liệu xây dựng (Cement - Building Materials), hóa dầu (Chemicals) và bao bì (Packaging). SCG hiện có hơn 200 công ty thành viên và khoảng 57.000 nhân viên. SCG sản xuất và phân phối các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của người tiêu dùng. SCG bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1992 và đang từng bước mở rộng đầu tư vào các doanh nghiệp trong ngành xi măng - vật liệu xây dựng, hóa dầu và bao bì.

SCG là một doanh nghiệp công dân có trách nhiệm khi triển khai hoạt động hỗ trợ các trang thiết bị y tế nhằm hỗ trợ Hà Nội chống đại dịch trong thời gian khó khăn này cũng như hướng đến việc thích ứng an toàn với đại dịch trong tương lai.

Hiện nay, tại Việt Nam, SCG có 23 công ty thành viên đang hoạt động kinh doanh với hơn 15.000 nhân viên, mang đến nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho thị trường. Các sản phẩm thuộc ngành xi măng - vật liệu xây dựng của SCG bao gồm: Ngói bê tông; tấm sợi xi măng; sản phẩm sợi xi măng thay thế gỗ dành cho sàn và trần nhà; xi măng trắng; bê tông tươi thương hiệu SCG; gạch men ốp tường và lót sàn thương hiệu Prime; sứ vệ sinh và phụ kiện nhà tắm COTTO. (www.cotto.vn)

Mới đây nhất, Tập đoàn đã ra mắt các sản phẩm xi măng thương hiệu SCG Super Xi măng, Sông Gianh và StarCemt. Trong ngành bao bì, Tập đoàn hiện sở hữu các sản phẩm giấy văn phòng nhãn hiệu IDEA, thùng carton, giấy kraft và bao bì nhựa. Ngành hóa dầu bao gồm các sản phẩm hạ nguồn như: Hạt nhựa PE & PP, XLPE, nhựa PVC và hợp chất...

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: