Chậu rửa cotto dịch vụ đa năng sử dụng trong khu vụ vệ sinh công cộng, phòng thí nghiệm

30/05/2022

Khu vực vệ sinh công cộng trong các nhà máy, xí nghiệp, bể bơi, khách sạn, sân bay, bệnh viện, trường học, rạp chiếu… đã có từ lâu nhưng chưa được quan tâm nhiều. Tuy nhiên trong thời đại ngày nay, đó lại là một trong những công trình đánh giá được mức độ phát triển, hiện đại của xã hội. Vì vậy, việc thiết kế xây dựng những khu vực vệ sinh công cộng không hề đơn giản, phải tuân theo các chuẩn mực, kích thước quy định để đảm bảo vệ sinh, an toàn ở những nơi công cộng.

Chậu dịch vụ C5241

Mục đích của khu vực vệ sinh công cộng đó là phục vụ nhiều người vì vậy phải tính toán tiêu chuẩn kỹ lưỡng để đảm bảo nhu cầu sử dụng cao. Khu vực vệ sinh công cộng tuy đặt những nơi như vỉa hè, những nơi có nhiều người qua lại nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, thực hiện đúng tiêu chuẩn trong xây dựng sẽ giúp nâng cao vẻ đẹp cho đô thị, đất nước. Khu vệ sinh công cộng là nơi khách dễ dàng đánh giá nhất bộ mặt văn minh, hiện đại của đô thị, đất nước vì nó thể hiện được sự quan tâm của chính quyền tới đời sống của người dân. Thông qua đó người ta còn đánh giá được tính tập thể, thái độ của con người với với cảnh quan, môi trường đạt chuẩn xanh- sạch- đẹp như cam kết của một xã hội văn minh hay không.

Hòa nhịp cùng với tốc độ phát triển của nền văn minh hiện đại, hãng sản xuất thiết bị COTTO Thái Lan đã sáng tạo, nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm thiết bị vệ sinh dùng cho khu vực vệ sinh công cộng như chậu rửa dịch vụ... Vừa đảm bảo công năng của sản phẩm, sự an toàn trong quá trình sử dụng, tính thẩm mỹ của sản phẩm và hơn hết là sự cải tiến các mẫu mã, kích thước, chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất định mà khi đưa sản phẩm tới bất kỳ quốc gia nào, môi trường nào, lĩnh vực nào cũng sử dụng được.

Chậu C5210

  1. Tiêu chuẩn cơ bản để xây dựng khu vực vệ sinh công cộng:

+  Đảm bảo hợp vệ sinh cho người dùng và môi trường.

- Vị trí xây dựng ở nơi khô ráo, không bị ngập úng.

- Đảm bảo cách xa nguồn nước ăn uống, sinh hoạt từ 10m trở lên.

- Hệ thống đường thoát nước phải được thiết kế kín đáo để nước không bị vương ra sàn.

+ Đặt khu vực vệ sinh ở nơi dễ thấy, có biển báo.

- Khu vực vệ sinh công cộng cần đặt nơi có vị trí dễ tìm, tiếp cận dễ, an toàn cho khách.

- Số lượng các nhà vệ sinh công cộng tùy thuộc vào lượng khách tại khu vực đó.

- Khu vực vệ sinh công cộng phải có đầy đủ các thiết bị vệ sinh cần thiết để vệ sinh trước và sau khi sử dụng.

- Phải đảm bảo sự sạch sẽ, thông thoáng và đủ ánh sáng.

- Người cao tuổi, người yếu thế ( Phụ nữ mang thai, người khuyết tật, trẻ em, người thừa cân…) cần phải có nhà vệ sinh riêng, thiết kế phù hợp với các trường hợp dùng xe lăn như phải có tay vịn thiết kế cạnh các bàn cầu, lavabo, lối vào…

chậu C2400 Service Sink

C2400 Service Sink

2. Chậu rửa dịch vụ đa năng sử dụng trong khu vụ vệ sinh công cộng, phòng thí nghiệm, bệnh viện, trường học:

Tại khu vực vệ sinh công cộng không thể thiếu các chậu rửa dịch vụ đa năng. và một số trường hợp không thể sử dụng chậu inox, chậu kim loại. Các chậu rửa dịch vụ đa năng được thiết kế các kiểu dáng khá đơn giản, kích thước không quá chênh lệch so với các Lavabo rửa mặt thông thường nhưng các chậu rửa dịch vụ đa năng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng và công năng sử dụng đa dạng hơn. Ngoài công dụng rửa tay, rửa mặt thông thường thì nó còn dùng để giặt đồ, rửa bát chén, rửa các dụng thiết bị y tế, các thiết bị công nghiệp, giặt dụng cụ vệ sinh sàn nhà, bệnh viện, trường học, sân bay...

C2800 Service Sink

  • Được làm bằng chất liệu gốm sứ màu trắng là gam màu mang lại cho người dùng cảm giác sạch sẽ, vệ sinh, trang nhã, tinh tế và Sử dụng men chống dính chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh hơn. Có thể dùng nước giặt trong quá trình sử dụng mà không lo bị mất chất men.

  • Độ dày thành chậu dày dặn hơn lavabo nhằm chống va đập khi sử dụng với tần suất nhiều hơn, đa dạng về tính năng sử dụng.

  • Lòng chậu sâu, thành rộng giúp sử dụng thoải mái.

  • Các loại chậu rửa dịch vụ đa năng bao gồm: Chậu rửa dịch vụ đa năng treo tường, chậu rửa dịch vụ đa năng đặt bàn, chậu rửa dịch vụ đa năng đặt sàn. Việc thiết kế các loại chậu rửa dịch vụ đa năng dựa vào điều kiện về mặt không gian sử dụng, nhu cầu của từng môi trường cụ thể.

  • Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu sản phẩm chậu rửa dịch vụ đa năng. Chúng tôi mong muốn được đem tới cho quý khách hàng những sự lựa chọn thông thái nhất, thời thượng nhất, đảm bảo hiệu quả của quá trình sử dụng sản phẩm cũng như nâng cao tính thẩm mỹ khi quý khách hàng lựa chọn lắp đặt các sản phẩm đó. Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng để quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sau đây là một số mẫu sản phẩm đại diện cho chậu rửa dịch vụ đa năng mà chúng tôi muốn đem đến cho quý khách hàng:

+ Chậu rửa dịch vụ đa năng treo tường:

Chậu phù hợp đặt được những nơi có diện tích hạn chế, giúp tiết kiệm diện tích, tạo nên cảm giác gọn nhẹ hơn.

 

C3300 Slop Sink

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: