Các loại vách ngăn phù hợp cho không gian nhà tắm

Tùy theo kiểu phòng tắm và ngân sách của mình, bạn có thể chọ cho mình phương pháp phù hợp để tăng thêm diện tích cho phòng tắm, làm cho phòng tắm trông rộng hơn với thiết bị vệ sinh thiết kế hiện đại, kích thước gọn gàng và tiết kiệm nước.

Hiện nay, việc chia nhà tắm tách biệt khu vực ướt và khô rất được ưa chuộng. Có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với kiểu phòng tắm và ngân sách của mình..

Vách ngăn tường gạch: xây bằng gạch và trát vữa là phương pháp phù hợp làm trong quá trình xây dựng. Nên ốp thêm một lớp gạch men để lau chùi và làm vệ sinh dễ dàng.

Zalo


Vách kính ngăn khu vực tắm: là vật liệu được ưa chuộng nhiều vì tạo cảm giác thoáng, nhẹ, đặc biệt là đối với phòng tắm hẹp. Nếu ngăn bằng gạch thì dễ làm cho phòng tắm bị tối, ngoài ra độ dày của gạch còn chiếm nhiều diện tích. Còn nếu bằng kính thì có độ mỏng, đẹp, dễ làm vệ sinh hơn.

Zalo

Cabin tắm đứng: Cabin tắm đứng phù hợp với phòng tắm kích thước nhỏ, có thể mua sẵn và lắp đặt luôn trong phòng tắm. Thường được thiết kế để bố trí vào góc tường phòng tắm. Có loại bằng kính, nhựa PVC và các vật liệu khác.

Zalo

Màn ngăn phòng tắm: màn nhựa phù hợp với ngôi nhà cần giảm thiểu ngân sách, lắp đặt không khó, có thể mua về và tự lắp đặt được nhưng chỉ có thể ngăn được một phần, khu vực nền nhà vẫn bị nước bắn ra.

Zalo

Tùy theo kiểu phòng tắm và ngân sách của mình, bạn có thể chọ cho mình phương pháp phù hợp để tăng thêm diện tích cho phòng tắm, làm cho phòng tắm trông rộng hơn với thiết bị vệ sinh thiết kế hiện đại, kích thước gọn gàng và tiết kiệm nước.


Chia sẻ:

Viết một bình luận

Catalogue