Bữa tiệc ánh sáng với công nghệ TURBITECH

Nhắm mục đích mang đến cho những sản phẩm ngày càng hiện đại, đa chức năng hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. COTTO đã cho ra ời dòng sản phẩm mới với công nghệ hiện đại " TURBITHECH - công nghệ cung cấp điện năng bằng máy phát điện tua bin nước".

 

Với công nghệ Turbitech, hệ thống điện năng trực tiếp kích hoạt từ dòng nước khi sử dụng, không cần kết nối với nguồn điện, mang lại cho bạn cảm giác thư giãn bất tận.
 

Vòi nước công nghệ mới nhất, là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế hiện đại với ánh sáng từ đèn LED. Chỉ cần sử dụng nước sẽ có ánh sáng đèn LED mà không cần kết nối với nguồn điện. Sử dụng công nghệ Turbitech, dòng điện được sản sinh ra từ nguồn nước khi sử dụng, giúp mang lại cảm giác thư giãn, sảng khoái khi sử dụng, mang lại không gian phòng tắm đẹp nổi bật mang phong cách riêng của bạn. Có loại màu trắng và loại đổi màu với 7 màu khác nhau khi sử dụng.

Mang lại hiệu quả tối đa trong mỗi lần bạn sử dụng nước, khi tắm hay rửa tay, công nghệ Turbitech sẽ chuyển hóa năng lượng nước thành ánh sáng, các màu sắc và tạo ra âm thanh. Không tạo nguồn điện ra bên ngoài. Các tua bin nước bên trong giúp chuyển hóa năng lượng từ nước thành những tiện nghi bất tận. 

Cotto Vietnam

 

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Catalogue