EHOME là đơn vị phân phối ủy quyền Thiết bị vệ sinh COTTO – Thái Lan (Tập đoàn SCG)

1. Công ty cổ phần EHOME

EHOME được thành lập bởi một nhóm những người bạn và các đồng sự - là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng cho hàng loạt các dự án do nước ngoài đầu tư và chính thức lấy tên EHOME vào năm 2005.

Công ty cổ phần EHOME là đơn vị được sự ủy quyền của Tập đoàn sản xuất VLXD hàng đầu Thái Land, Siam Cement Group - trở thành nhà phân phối chính thức Thiết bị vệ sinh COTTO – Thái Lan từ năm 2006.

Từ năm 2006 đến nay,EHOME đã nhiều lần đứng trong "TOP 10 NHÀ PHÂN PHỐI TOÀN CẦU COTTO THÁI LAN"


 Từ năm 2006, Chúng tôi đã cung cấp Thiết bị vệ sinh COTTO – Thái Lan cho các dự án lớn trên cả nước như:

  • Dự án nhà cao cấp GoldenWestlake Residence Project – Hà Nội,
  • Cao ốc thương mại Pacific Place – 83B Lý Thường Kiệt,
  • Hệ thống khách sạn Mường Thanh,
  • Trung tâm văn hóa Pháp,
  • Đại sứ quán Lào tại Hà Nội,
  • Khách sạn Movenpick tại Hồ Chí Minh,
  • Chung cư Chelsea Park tại Hà Nội ......


2. Lịch sử phát triển COTTO

Từ trước tới nay, COTTO luôn đặt mục tiêu sáng tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Hiện tại, chúng tôi đã trở thành nhà tiên phong đối với dòng Vật liệu xây dựng hoàn Thiện và Thiết bị vệ sinh nhà ở. Với các sản phẩm Gạch và Thiết bị vệ sinh chất lượng cao nhất kết hợp chất lượng dịch vụ hàng đầu, thương hiệu COTTO đã luôn nhận được sự công nhận từ phía người tiêu dùng.

Kể từ năm 1979, Tập đoàn SCG đã bắt đầu sản xuất gạch Mosaic xuất khẩu sang thị trường châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Đây chính là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu của COTTO, thương hiệu kinh doanh và sản xuất gạch men cho tới ngày nay.

Sau đó vào năm 1984, COTTO cùng với Công ty TNHH Toto (Nhật Bản), lúc đó là nhà sản xuất Thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới, cùng nhau thành lập một liên doanh sản xuất và phân phối Thiết bị vệ sinh và nội thất phòng tắm cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

Vào năm 1987, COTTO và Công ty TNHH Toto (Nhật Bản), lúc đó là nhà sản xuất Thiết bị vệ sinh và vòi nước hàng đầu thế giới, một lần nữa kết hợp thành lập liên doanh sản xuất vòi nước. Kết quả là thương hiệu COTTO trở thành nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về các sản phẩm vòi nước chất lượng cao.

Vào năm 2012, COTTO đã có một bước tiến nhảy vọt để trở thành thương hiệu toàn cầu với khái niệm mới “Sẻ chia niềm vui với Thế giới”.COTTO đã được lựa chọn để tham gia Tuần lễ Thiết kế MILAN 2012 tại Milan, Ý.

Trong các năm 2012, 2013 và 2014, COTTO đã vinh dự triển lãm những thiết kế và công nghệ độc đáo của mình qua các khái niệm 'Fiume Del Paradiso' hay còn gọi là 'Dòng sông Thiên đường”,“Hang Niết Bàn”(Caverna Nirvana) và “Il Momento Della Verita”. Qua những phản hồi tích cực từ các nhà thiết kế trên thế giới, COTTO đã chứng minh niềm đam mê kiếm tìm giá trị thẩm mỹ của mình với toàn thế giới và chia sẻ những giá trị này với khách hàng không chỉ ở Thái Lan mà khắp nơi trên toàn thế giới thông qua các dòng sản phẩm chất lượng cao với thiết kế tuyệt hảo và đầy sáng tạo.

COTTO là thương hiệu đầu tiên trong ngành khai phá được tầm quan trọng của chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế tại Thái Lan. Chúng tôi tập trung vào các tiêu chuẩn sản xuất, chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn môi trường, tiêu chuẩn xuất khẩu sản phẩm, vv… Các sản phẩm của COTTO được chứng nhận trước khi đưa ra thị trường nhằm đảm bảo uy tín với khách hàng.