Ý tưởng thiết kế phòng tắm theo phong cách tối giản Minimal

Trong kiến trúc hiện nay, xu hướng “less is more” (càng ít càng tốt) hay “minimalist” (tối giản) ngày càng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ - những người năng động, yêu thích cuộc sống tự lập, đơn giản nhưng tiện lợi.

Kiến trúc tối giản hướng tới tạo lập một không gian chặt chẽ, cô đọng, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng. Sự đơn giản được thể hiện cả ở hình thức tổng thể, chi tiết kiến trúc và nhất là sự tiết chế trong sử dụng vật liệu, màu sắc… nhằm tập trung cho không gian kiến trúc.

Đơn giản nhưng hiệu quả sử dụng cao là cụm từ đang được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là trong thiết kế phòng tắm để mang lại sự thoải mái, thư giãn nhất.

Phong cách tối giản “Minimal Style” là phong cách thiết kế, trang trí rất đơn giản và chỉ lựa chọn những dụng cụ, thiết bị cần thiết nhất nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng sử dụng. Thiết kế theo phong cách tối giản còn giúp mang lại không gian rộng rãi, thoáng mát, sử dụng đồ dùng trang trí nội thất đơn giản nhưng được thiết kế sang trọng và tạo cảm giác cân bằng, hài hòa và thư giãn. Việc thiết kế theo phong cách này rất phù hợp với con người thời nay thích sự giản đơn nhưng vẫn nổi bật và không bị lỗi mốt.

Các thiết bị vệ sinh Simply Modish được thiết kế hiện đại với hình dạng Slim Look giúp đáp ứng nhu cầu cuộc sống của giới trẻ, phản ánh đúng phong cách sống của người sử dụng và theo kịp trào lưu tối giản đang thịnh hành hiện nay.

Thiết bị vệ sinh Simply Modish từ COTTO

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Catalogue