Tối ưu hóa diện tích WC với các TBVS thông minh

Ngày nay, cùng với sự phát triển và đô thị hóa, các tòa chung cư được xây dựng càng nhiều. Nhưng đa số các không gian của nhà chung cư luôn có diện tích khá chật hẹp, bởi vậy nên việc bố trí nội thất luôn gặp nhiều hạn chế. Nhất là các khu chung cư với diện tích chỉ từ 30 – 45m2 thì việc bố trí nội thất như thế nào cho khoa học luôn là bài toán mà chúng ta cần tính toán rất kỹ. 

Trong một căn hộ nhỏ phòng tắm thường là nơi bị giới hạn về không gian “nhường” diện tích cho những khu vực chức năng sinh hoạt khác như phòng khách, bếp hay phòng ngủ.

Bị hạn chế là vậy nhưng chức năng sử dụng của phòng tắm lại không hề đơn giản hoá đi chút nào, thậm chí còn kết hợp luôn với khu vực giặt đồ trong vài m2 khiến căn phòng có cảm giác như “quá tải”. Vì vậy, việc tìm ra những ý tưởng nới rộng không gian này luôn là đề tài “nóng” và thu hút sự quan tâm của cả chủ nhà và các KTS.

Để giúp một phòng tắm có diện tích hạn hẹp trở nên dễ chịu, chúng ta cần có những cách sắp xếp hợp lý và cách lựa chọn đồ đạc thông minh, giúp tối đa hóa diện tích sử dụng.

Thiết kế bồn cầu (C17017 & C17027) và chậu treo (C02797 & C02897) COTTO phù hợp với các góc trong phòng WC giúp cho diện tích sử dụng nhiều hơn.


Bồn tắm góc BT234PP(H) - Genova COTTO giúp tối ưu diện tích và tăng thêm không gian phòng tắm.


Cách lựa chọn các sản phẩm phù hợp với diện tích sẽ tạo nên một môi trường sống thật thoải mái và đầy ấm cũng. Dù cho phòng có hẹp nhưng chúng ta luôn cần đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng với nét đẹp và phong cách riêng của người sử dụng.


Chia sẻ:

Viết một bình luận

Catalogue