Thiết bị vệ sinh dành cho người cao tuổi và người khuyết tật

Ngày nay, cùng sự phát triển của khoa học kỹ thuật, đời sống của con người được nâng cao. Các trang thiết bịphujcc vụ cho đời sống càng được chú trọng và cải tiến hàng ngày.

Tuy rằng nhà vệ sinh được gọi là công trình phụ nhưng ngày nay đó không còn là phụ nữa mà nó rất quan trọng đối với cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày của mỗi cá nhân. Do đó người ta ngày càng chú trọng và cải tiến để chúng ngày càng hiện đại và thuận tiện sử dụng hơn.

Đối với người bình thường việc sử dụng các thiết bị như bồn cầu, bồn rửa mặt hay bồn tắm....... rất dễ dàng nhưng đối với người cao tuổi hoặc người khuyết tật, hay trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và trẻ em, người yếu thế thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi lại đặc biệt là vấn đề đi vệ sinh cá nhân. Do đó, việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dành cho người cao tuổi và người khuyết tật là việc làm rất thiết thực. Bởi tâm lý chung của người cao tuổi và người khuyết tật là không muốn phụ thuộc vào quá nhiều người xung quanh trong các hoạt động hàng ngày đặc biệt là vệ sinh cá nhân.

Hiện nay, Cotto Thái Lan đã và đang phát triển các thiết bị hướng đến đối tượng người cao tuổi, mở ra những thách thức và cơ hội mới, đa dạng hoá các sản phẩm phục vụ cho người cao tuổi. Với một vài sự điều chỉnh về thiết bị, vật liệu..... dựa trên những nghiên cứu về thói quen, khả năng và kích thước của người khuyêt tật, giờ đây ta đã có các sản phẩm giành cho người già và người khuyết tật giúp họ sử dụng thoải mái và dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần sự trợ giúp của người khác.

Thiết kế bồn rửa tay với kích thước chiều cao phù hợp, kèm theo tay vịn giúp nguời cao tuổi và người khuyết tật có thể dễ dàng sử dụng.

- Bồn cầu kèm tay vịn giúp cho việc di chuyển an toàn và dễ dàng, tránh trượt ngã.

- Thiết kế thân bồn cầu 450 mm cả chiều cao của ghế. 
- Thích hợp cho người cao tuổi và người tàn tật ngồi xuống dễ dàng
- Ghế bọt EVA không trơn. Ngăn ngừa thương tích trong trường hợp người bị thương. Bề mặt mềm và không thấm nước dễ dàng vệ sinh.

Ngoài ra, để đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng, Cotto đã nghiên cứu các dòng sản phẩm riêng biệt cho nhiều đối tượng khác nhau như: sản phẩm dành riền cho trẻ em, dòng sản phẩm dành riền cho người độc thân, hộ gia đình.....

Các chủ đầu tư, kiến trúc, tư vấn thiết kế cũng như nhà thầu khi cần thiết bị vệ sinh cho người cao tuổi hoặc người khuyết tật, hay trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và trẻ em, người yếu thế, nhà dưỡng lão, trung tâm phục hồi chức năng, y tế có thể thảm khảo:

Báo giá và catalogue sản phẩm (bạn nhớ nhân tỷ giá Baht/Vnd tại thời điểm hiện tại nhé)

 

 

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Catalogue